Đang tải... Vui lòng chờ...
Danh mục sản phẩm
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL

Bình Giữ Nhiệt Có Lọc Trà In Logo - Kh Bv Quân Y 175

  • Đánh giá
  • Phí vận chuyển Tính phí khi thanh toán
Mô tả ngắn

Công ty Quà tặng Hoàng Minh chuyên cung cấp quà tặng in logo theo yêu cầu cho doanh nghiệp dùng làm quà tặng khách hàng, quà tặng sự kiện, quà tặng khuyến mại, quà tặng hội thảo.

BÁO GIÁ CHI TIẾT

Liên hệ để biết thêm chi tiết:

Hà Nội : 0946 44 00 08( Ms Vân Anh) -  Tel: 02473 000 676

HCM   : 0906 85 35 88 (Ms Trúc Như) - Tel: 028 62 758 759

Email: quatangleminh@gmail.com

 


BÌNH GIỮ NHIỆT CÓ LỌC TRÀ IN LOGO - KH BV QUÂN Y 175

- Bình pha trà giữ nhiệt với mong muốn để các bạn có thể thưởng thức trà hay các thức uống từ thiên nhiên mọi lúc mọi nơi một cách tiện lợi và nhanh chóng.

- Bình pha trà giữ nhiệt 2 in 1 tiện lợi được thiết kế tỉ mỉ từng chi tiết, thân bình thủy tinh 2 lớp cách nhiệt, thân bình bằng inox SUS304 cao cấp không rỉ kèm vớ ron cao su giúp không bị rò rỉ nước khi mang theo bên người. Dưới bình có tấm cao su để giữ bình không dễ bị trơn trượt.

- Bình pha trà giữ nhiệt có thể chịu được nhiệt độ nóng lạnh không nứt vỡ và an toàn cho sức khỏe. Thiết kế độc đáo trong hãm trà. Nước trà sẽ không chảy xuống khi dựng đứng bình. Bình pha có lưới lọc SUS304 giúp ngăn xác trà không chảy ngược vào bình và giúp bạn thưởng thức trà một cách dễ dàng.

- Bình pha trà có 2 bình riêng biệt, bình nhỏ chứa trà bình lớn chứa nước. sau khi kết hợp 2 bình lại với nhau tích tắc bạn sẽ được thưởng thức trà trong vòng 15 phút.

Sản phẩm cùng loạiThêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm: