Đang tải... Vui lòng chờ...
Danh mục sản phẩm
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL

Bình nước Lock&Lock PC 700ml

  • Đánh giá
  • Phí vận chuyển Tính phí khi thanh toán
Mô tả ngắn

Công ty Quà tặng Lê Minh chuyên cung cấp quà tặng in logo theo yêu cầu cho doanh nghiệp dùng làm quà tặng khách hàng, quà tặng sự kiện, quà tặng khuyến mại, quà tặng hội thảo.

BÁO GIÁ CHI TIẾT

Liên hệ để biết thêm chi tiết:

Hà Nội : 0946 44 00 08( Ms Vân Anh) -  Tel: 02473 000 676

HCM   : 0906 85 35 88 (Ms Trúc Như) - Tel: 028 62 758 759

Email: quatangleminh@gmail.com

 


BÌNH NƯỚC THỂ THAO LOCK&LOCK HAP608B

 

Bình nước Lock&Lock PC có phần thân được làm từ nhựa PC, nắp được làm từ nhựa PP đã được thông qua kiểm định theo tiêu chuẩn FDA (cục quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ chứng nhận). Sản phẩm không chứa BPA, không mùi, không tương tác hóa học với đồ uống trong quá trình sử dụng, đảm bảo an toàn sức khỏe cho người dùng.

Phần nắp đậy có roan vặn chắc chắn luôn gắn khít với thân bình, tăng khả năng chống thẩm thấu lên đến 100% giúp nước không bị đổ ra bên ngoài ngay cả khi bị nghiêng. Đồng thời bạn có thể sử dụng nắp bình như chiếc cốc nhựa rất tiện dụng.

Bình nước Lock&Lock PC có độ bền cao, có thể chịu được nhiệt độ từ -30 đến 140 độ C, sử dụng được trong tủ lạnh và máy rửa chén. Sản phẩm thích hợp sử dụng trong các hoạt động thể thao như: đạp xe, bơi thuyền, trượt băng, chạy bộ… để nhanh chóng cung cấp nước và năng lượng cho cơ thể.

Sản phẩm cùng loạiThêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm: