Đang tải... Vui lòng chờ...
Danh mục sản phẩm
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL

Bộ 6 ly thủy tinh Lexington Rock 355ml (Trong suốt)

  • Đánh giá
  • Phí vận chuyển Tính phí khi thanh toán
Mô tả ngắn

Công ty Quà tặng Lê Minh chuyên cung cấp các loại ly thủy tinh Ocean, cốc thủy tinh Ocean, cho doanh nghiệp dùng làm quà tặng khách hàng, quà tặng sự kiện, quà tặng hội thảo. Kèm dịch vụ in, khắc logo

BÁO GIÁ CHI TIẾT

Liên hệ để biết thêm chi tiết:

Hà Nội : 0946 44 00 08( Ms Vân Anh) -  Tel: 02473 000 676

HCM   : 0906 85 35 88 (Ms Trúc Như) - Tel: 028 62 758 759

Email: quatangleminh@gmail.com

 


Bộ 6 ly thủy tinh Lexington Rock 355ml (Trong suốt)

Bộ 6 ly thủy tinh Lexington Rock 355ml được làm từ chất liệu thủy tinh cao cấp với độ bền cao, chịu nhiệt tốt, hạn chế nứt vỡ do tác động của nhiệt. Chất liệu thủy tinh không chứa các hóa chất độc hại, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người dùng.

Coc thuy tinh Ocean

coc thuy tinh ocean

coc thuy tinh ocean

coc thuy tinh ocean

Bộ 6 ly thủy tinh Madison Rock 395ml (Trong suốt)

Bộ sản phẩm Madison Rock gồm 6 ly thủy tinh, mỗi ly có dung tích 395ml, thích hợp dùng trên bàn tiệc, phòng khách, bữa cơm gia đình hoặc dùng làm quà tặng.

coc thuy tinh Ocean
coc thuy tinh ocean, coc qua tang

Bộ 6 ly thủy tinh Madison Hi Ball 390ml (Trong suốt)

Bộ sản phẩm gồm 6 ly thủy tinh, mỗi ly có dung tích 390ml, thích hợp dùng trên bàn tiệc, phòng khách, bữa cơm gia đình hoặc dùng làm quà tặng.

Coc thuy tin ocean, coc qua tang

Thông tin thương hiệu:

Ocean Glass là một trong những thương hiệu hàng đầu về sản phẩm thuỷ tinh chất lượng cao thuộc Tập đoàn Ocean Glass Public Company Limited, được thành lập năm 1979 tại Thái Lan.

Ocean Glass hoạt động với phương châm không chỉ sản xuất thuỷ tinh gia dụng đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của khách hàng mà còn chú trọng đến nâng cao chất lượng và giá trị cuộc sống của khách hàng trong đời sống hàng ngày.

Sự kết hợp giữa kinh nghiệm chuyên môn cao, dây chuyền sản xuất hiện đại cùng sự nghiên cứu kỹ về nhu cầu tiêu dùng đã giúp tạo ra những sản phẩm có giá trị ưu việt, đưa Ocean Glass trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu về sản phẩm thuỷ tinh chất lượng cao cho khách hàng tại Việt Nam cũng như trên toàn thế giới.

Hiện nay, công ty Ocean Glass đang sản xuất và cung cấp sản phẩm thủy tinh cho toàn thế giới với 140 triệu sản phẩm/năm.

Sản phẩm của Ocean đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng bao gồm các dòng sản phẩm thiết thực như : ly cốc, bát, đĩa, lọ thủy tinh, chén trà, cốc bia, bình đựng nước...


Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm: