Đang tải... Vui lòng chờ...
Danh mục sản phẩm
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL

DROPLET - CHAI NƯỚC TRITAN

  • Đánh giá
  • Phí vận chuyển Tính phí khi thanh toán
Mô tả ngắn

Công ty Quà tặng Lê Minh chuyên cung cấp quà tặng in logo theo yêu cầu cho doanh nghiệp dùng làm quà tặng khách hàng, quà tặng sự kiện, quà tặng khuyến mại, quà tặng hội thảo.

BÁO GIÁ CHI TIẾT

Liên hệ để biết thêm chi tiết:

Hà Nội : 0946 44 00 08( Ms Vân Anh) -  Tel: 02473 000 676

HCM   : 0906 85 35 88 (Ms Trúc Như) - Tel: 028 62 758 759

Email: quatangleminh@gmail.com

 


 

DROPLET - CHAI NƯỚC TRITAN

 

Dùng để trữ nước hằng ngày, mang nước theo khi chơi thể thao. Thân chai hình giọt nước giúp dễ cầm, như biểu tượng chống mất nước cơ thể. Miệng uống lớn với nắp được đậy kín, dễ mở theo kiểu bản lề, gắn với chai bằng ren có gioăng silicone kín nước. Miệng chai rộng dễ chùi rửa

Kích thước: 70 x 230(mm)
Dung tích: 700ml 
Trong lượng:200g
Màu sắc: Xanh cốm, Xanh Dương, Tím, Hồng

Chai Tritan Neoflam Droplet an toàn, với thiết kế xếp chồng thông minh trong tủ lạnh, cộng với nắp Silicon với công nghệ mở đóng bằng cách nở thân đặc biệt giúp bạn dễ dàng đóng mở kín nước trong bình, bạn có thể cho bình vào túi sách hay bất cứ đầu mà có thể yên tâm khôn bị chảy nước quá. Nắp đậy chắc chắn, dây đeo tiện lợi cho việc di chuyển và đặc biệt dễ sử dụng đối với trẻ nhỏ. Chai Tritan Neoflam Droplet có nhiều màu sắc cho các bạn lựa chọn đáp ứng hu cầu và sở thích của nhiều đối tượng khách hàng.

Với cuộc sống bận rộn hiện nay, những thực phẩm do chính bạn chuẩn bị sẽ đảm bảo vệ sinh và thơm ngon hơn rất nhiều so với những thực phẩm mua bên ngoài. Tuy nhiên, việc mang theo những thức ăn và thức uống đó mà giữ được độ nóng, độ lạnh cần thiết không hề dễ dàng chút nào. Một sản phẩm tiện ích đã xuất hiện giúp bạn xóa tan nỗi lo trên, đó chính là Chai Tritan Neoflam Droplet cao cấp, an toàn cho sức khỏe sẽ là lựa chọn phù hợp cho bạn.

 

 

 

 

Sản phẩm cùng loạiThêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm: