Đang tải... Vui lòng chờ...
Danh mục sản phẩm
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL

Túi Vải Không Dệt In Logo - Kh Msd Việt Nam

  • Đánh giá
  • Phí vận chuyển Tính phí khi thanh toán
Mô tả ngắn

Công ty Quà tặng Lê Minh chuyên cung cấp quà tặng in logo theo yêu cầu cho doanh nghiệp dùng làm quà tặng khách hàng, quà tặng sự kiện, quà tặng khuyến mại, quà tặng hội thảo.

BÁO GIÁ CHI TIẾT

Liên hệ để biết thêm chi tiết:

Hà Nội : 0961 00 36 69 ( Ms Vân Anh) -  Tel: 024 2243 0070

HCM   : 0906 85 35 88 (Ms Trúc Như) - Tel: 028 62 758 759

Email: quatangleminh@gmail.com

 


TÚI VẢI KHÔNG DỆT IN LOGO - KH MSD VIỆT NAM

Túi vải không dệt  với miệng túi có xé dán và được in logo MSD ở trên túi. Nhờ túi có vải nền màu trắng mà logo MSD màu cam và chữ Think before you share  in trên túi trở nên nổi bật và thu hút hơn. Miếng xé dán được may ở miệng túi giúp bảo vệ tốt hơn các vật dụng được đựng bên trong túi sẽ không bị rơi ra ngoài. Các sản phẩm túi vải sẽ được may và in ấn theo thiết kế riêng của mỗi công ty và doanh nghiệp, do đó đây là quà tặng được nhiều công ty lựa chọn để gửi đến khách hàng, đối tác và nhân viên.  

Túi môi trường hay còn có tên gọi khác là túi vải không dệt, thân thiện với môi trường và có khả năng tự phân hủy sau một thời gian dài không sử dụng. Chất vải mềm nhẹ, ít thấm nước nhưng khả năng chịu lực tương đối cao, chính vì thế thường được sử dụng làm quà tặng đi kèm khi ra mắt sản phẩm mới. Để tiện trong quá trình sử dụng, có nhiều mẫu túi được cải tiến có thể gấp gọn và có nút bấm, trông giống như chiếc ví cầm tay.

- Kiểu dáng: Túi vải không dệt có hông với miệng túi có may miếng xé dán. Các sản phẩm này được may theo kiểu dáng mà khách hàng mong muốn và lựa chọn, để phù hợp nhất với mục đích sử dụng khác nhau của mỗi công ty và doanh nghiệp.

- Màu sắc: Cam, xanh dương, đen, đỏ, vàng, trắng… Hoặc bất kỳ màu sắc nào khách hàng lựa chọn và yêu cầu.

- Kích thước: Túi được may theo kích thước khách hàng yêu cầu hoặc phụ thuộc vào kích thước của các vật dụng mà khách hàng muốn đựng vào túi.

- Chất liệu: Vải không dệt thân thiện với môi trường. Hoặc các loại vải khác như: vải dù, vải bố (vải canvas)…

- Công nghệ in ấn quảng cáo: in lụa logo và thông tin lên túi theo thiết kế riêng của mỗi công ty. Sử dụng mực in chất lượng cao và công nghệ in tốt nhất để đảm bảo tuổi thọ của logo và thông tin in trên túi sẽ bền vững hơn theo thời gian.

- Số lượng đặt tối thiểu: 500 cái

- Thời gian giao hàng: 7 - 10 ngày

Sản phẩm cùng loạiThêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm: